Phong thủy trong cách chọn cửa nhôm kính trong nội thất

Thứ hai - 08/04/2019 01:05
Khi nhắc đến phong thủy trong nhà ở, gàn như hầu hết mọi người đều nghĩ đến những tiêu chí như vị trí địa lí, môi trường xung quanh hay hướng nhà, hướng phòng mà quên mất một trong những yếu tố khác có ảnh hưởng đến phong thủy trong quá trình sinh hoạt. Một ngôi nhà có địa thế và cách bố trí các gian phòng theo Bát trạch đúng, sẽ được thêm tài lộc nếu biết cách chọn lựa và phối hợp nội thất sao cho cân bằng và hài hòa.
Những bộ cửa của một ngôi nhà cũng có mọt vị trí vô cùng quan trọng, đóng vai trò là đường dẫn khí vào nhà. Cát khí hay hung khí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tùy vào hoàn cảnh của từng ngôi nhà, nhưng bài viết này sẽ đem lại một cái nhìn tổng quan khi các bạn chọn mua một bộ cửa sao cho hợp phong thủy.
 

Kim loại (nhôm) trong phong thủy

Nhôm là hành Kim, vì thế rất hợp cho những người mang mệnh Kim. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là những người khác với mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ không thể sở hữu một bộ cửa hợp phong thủy. Phong thủy có nghĩa là cân bằng, hòa hợp. Vì thế miễn sao bộ cửa đặt trong không gian tạo nên sự tiện nghi và thoải mái thì bạn cũng không nên quá bận tâm vì điều này. Bạn có thể nhờ tới những công ty sản xuất cửa nhôm Xingfa tư vấn thêm về vấn đề này.

Yếu tố kính trong quan niệm phong thủy

Đối với nội thất, kính thể thiện thủy khí , tạo sự kiên kết không gian giữa các phòng. Có thể sử dụng vách ngăn bẳng kính trong hoặc mờ, kính kết hợp thác nước nhân tạo, hoặc dùng gương phản chiếu để nới rộng không gian và tăng tầm quan sát tại các vị trí khuất như đầu cầu thang, cuối hành lang hoặc góc phòng.

Theo lời khuyên của những cửa hàng phân phối cửa nhôm, không nên sử dụng quá nhiều cửa kính trong suốt vì chúng khiến căn nhà mất cân bằng vì tạo ra quá nhiều âm khí.  Nếu không gian của bạn lạm dụng quá nhiều cửa kính, bạn có thể cảm thấy đâu đầu, mệt mỏi và căng thẳng khi sinh hoạt trong không gian đó. Trong báo giá cửa nhôm , đại lí cũng đưa ra những mẫu cửa với kích thước hợp phong thủy để bạn lựa chọn.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây